Viết phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP theo yêu cầu 2020

mekongsoft

New member
#1
Mekong soft là đơn vị viết phần mềm quản lý theo yêu cầu. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế các giải pháp quản lý bán hàng, sản xuất đến phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP theo yêu cầu.

Phương thức triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP theo yêu cầu của Mekong Soft

Với doanh nghiệp đã có sẵn quy trình quản lý, chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm từ đầu theo như đúng những gì doanh nghiệp yêu cầu, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm mà không cần thay đổi quy trình quản lý của mình.

Với trường hợp doanh nghiệp bạn chưa có sẵn quy trình, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho khách hàng quy trình quản lý phù hợp đồng thời giới thiệu cho khách hàng giải pháp phần mềm demo hoặc những sản phẩm cùng ngành mà chúng tôi đã thực hiện. Từ đó giúp khách hàng hạn chế tối đa thời gian cũng như chi phí cho việc đi tìm giải pháp quản lý của mình.

Tại sao nên chọn Mekong Soft để viết riêng phần mềm quản lý theo yêu cầu:

proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh6.googleusercontent.com%2F5SqFTnGdgG06Yvxx0q8Phw1wX5ClnOA-_if3PvVGTwXakcb6IaYJyBp93HP6DjLeVfa_X7yRMCfEGD2AaWv5xMOEinZNQW9Bk8Xz4urMn2MmomYfJMcrmR695IoHMW3rf99rXGfv&hash=52593f3f757c7f665e2b03aefe6854e9


Chuyên môn: Với đội ngũ lập trình viên có chuyên môn tốt, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. Mekong Soft cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý của doanh nghiệp bạn.

Giao diện linh hoạt, thân thiện: Ý tưởng thiết kế phần mềm được dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi ứng dụng là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.

Công nghệ: Mekong Soft luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới.

- Mekong Soft áp dụng cơ sở dữ liệu SQL-Server 2014, là cơ sở dữ liệu tiên tiến của Microsoft được sử dụng cùng với hệ thống được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn.

- Với nền tảng Winform, .net, ngôn ngữ lập trình C#, AngularJS, HTML5, CSS3. Phần mềm quản lý ngành may mặc tại TPHCM luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của công ty, có thể tương thích với dữ liệu của các phần mềm khác….

Dịch vụ bảo trì và CSKH: Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của Mekong Soft luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru. Thông qua những công cụ hỗ trợ từ xa như Teamview, Ultraview… nhân viên CSKH Mekong Soft sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, Mekong Soft luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phần mềm quản trị ERP theo yêu cầu cho doanh nghiệp bạn: 0939551190

Xem bản demo tại đây: mekongsoft.com.vn
 
Top