Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào hợp phong thủy

ngocchien1311

Administrator
Xác minh
#1
Việc xem phong thủy hướng nhà là vô cùng quan trọng khi làm nhà . Bên cạnh đó, bởi đây là nơi diễn ra hoạt động nấu ăn, sinh hoạt thường xuyên của cả gia đình nên chọn hướng phòng bếp cũng quan trọng không kém và vì nó cũng quyết định đến tài lộc, sự may mắn của gia chủ.

Sau đây hãy cùng chuyên gia về phong thủy của Taxi Tải Hải Đăng tìm hiểu chi tiết vấn đề nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào qua bài viết này.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fbepnamduong.vn%2FData%2Fupload%2Fimages%2FSEO%2Fbeptu%2Ftuvan%2Fdatbeptheohuongnao%2FDat-huong-bep-the-nao-cho-hop-phong-thuy.jpg&hash=07456927d60a7789325273e1f7b300ab
Xây nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào?

– Quan niệm về phong thủy cho rằng bếp nấu sẽ ảnh hưởng tốt đến lộc tài, hạnh phúc và mang lại thịnh vượng cho gia chủ nếu được đặt ở hướng và vị trí hợp lý, và dĩ nhiên đây không đơn thuần chỉ là khu vực nấu ăn của người nội trợ. Chính vì vậy mà hướng đặt bếp rất quan trọng và các đồ dùng nội thất bên trong phòng bếp phải được đặt ở những vị trí thích hợp.

– Quyết định hướng đặt bếp là một trong những yếu tố quan trọng để xem hướng nhà nằm theo hướng nào, là hướng Tây, Đông, Nam hay hướng Bắc. Đồng thời, cũng cần căn cứ theo tuổi và mệnh của người chồng trong gia đình. Hướng tốt nhất nên chọn một trong các hướng tốt sau theo quan niệm phong thủy là nhà hướng Đông Nam đặt bếp ở hướng Đông Bắc, hướng Nam hoặc hướng Tây.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkientrucsuvietnam.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F10%2Fthiet-ke-noi-that-bep-7jpg.jpg&hash=104c188736c1d2aa12cd30494dd20716
– Tối kỵ đặt bếp hướng Tây Bắc vì sẽ mang lại nhiều tai họa cho gia chủ. Nếu hướng nhà được đặt theo hướng đông nam thì bếp nên đặt ở hướng Tây, đây được xem là hướng tốt và phù hợp nhất theo phong thủy. Bạn nên lưu ý rằng hướng nhà và hướng bếp có mối liên quan mật thiết với nhau. Đến đây bạn đã biết nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào chưa

Sẽ gây nên bất lợi cho gia chủ nếu theo phong thủy của người phương Đông nếu phía trên giường ngủ hay ghế ngồi là xà ngang nên đối với bếp nấu cũng vậy, sẽ khiến cho người nhà dễ bị ốm đau, bệnh tật lâu khỏi, nếu xà ngang đè trên bếp có thể dẫn đến tuyệt mệnh, nhất là đối với nữ gia chủ.

Với bài viết nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào thì hợp nhất theo phong thủy mong rằng gia chủ sẽ chọn cho mình hướng đặt bếp nấu phù hợp nhất. Nếu gia đình bạn có thắc mắc vấn đề liên quan, để được tư vấn tận tình nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0962.921.1114.
 
Sửa lần cuối:
Top