Cách sử dụng phương pháp nâng ngực

hungk10

New member
Xác minh
#1
Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực không còn xa lạ gì với phái đẹp. Có rất nhiều giải pháp nâng ngực được đưa ra, nâng ngực bằng mỡ tự thân được ứng dụng nhiều nhất. Bạn đã biết gì về nâng ngực bằng mỡ tự thân? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây, hoặc tham khảo thêm tại

Cùng tìm hiểu nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FyA8TCP0jA-nang-nguc-bang-mo-tu-than-1-1.jpg&hash=b7379b7255097783f0666f88f9f72ea8


bằng mỡ tự thân được biết đến là giải pháp an toàn giúp nâng cao số đo vòng 1 không cần sử dụng dao kéo, và nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn của chị em.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đó là việc sử dụng ngay chính lượng mỡ thừa trên các bộ phận của cơ thể, tiến hành cấy vào vùng ngực của chính người đó. Theo đó, việc lấy mỡ tự thân được lấy ra khỏi cơ thể sẽ không gây tổn thương mạch máu và dây thần kinh xung quanh vùng hút mỡ. Lượng mỡ thừa được lấy ra từ các vùng khác sẽ được chiết tách, hút qua màng lọc nano siêu nhỏ, không gây ảnh hưởng sức khỏe con người, vừa giữ cho lượng mỡ sống lên đến 95%.Theo nghiên cứu, việc nâng ngực bằng mỡ tự thân không những giúp bạn cải thiện được số đo vòng 1 như mong muốn, mà còn giúp giảm mỡ thừa vùng bụng, eo, đùi,…, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đối với những bạn có kích thước vòng một quá nhỏ, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tư vấn giúp bạn, đưa ra giải pháp dùng mỡ tự thân kết hợp túi độn. Việc kết hợp này sẽ giúp cho bạn vừa đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ săn chắc, căng tròn, vừa giải quyết được vấn đề ngực vẫn còn độ mềm tự nhiên và không gây thô, xơ cứng.

Ưu điểm của việc sử dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FovCBaVRwD-nang-nguc-bang-mo-tu-than-1-1.png&hash=30ffa0d017c0df9cdbd5f329ff0b199a


Nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều chị em tin yêu, lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật đáng kể đến như:

Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, đụng đến dao kéo
Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Đó là cách thức kết hợp với mô mỡ nguyên bào, chỉ sử dụng bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ tại các chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

An toàn tuyệt đối
Nâng ngực bằng mỡ tự thân đó là việc sử dụng mô mỡ nguyên bào ngay chính trong cơ thể của người làm mà không cần đến phẫu thuật, hay các chất liệu nhân tạo nào. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc thích nghi sau khi nâng ngực.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FyrFIejKL8-nang-nguc-bang-mo-tu-than-1-2.jpg&hash=83eccb1ae22bc2dc0f4a8e27ceb82470


Điểm đáng kể đến của phương pháp này đó là bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Cùng với đó, quy trình nâng ngực này không cần sử dụng đến dao kéo, phẫu thuật, được gây tê và không hề đau đớn.

Ngực đẹp cân đối, mềm mại, tự nhiên
Bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào được đảm bảo cân đối, tự nhiên, bởi các bác sĩ trong quá trình thực hiện hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy là bao nhiêu.

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.
 
Top