Cách massage giảm mỡ bắp chân

hungk10

New member
Xác minh
#1
Massage kết hợp với bài tập kiễng chân, phương pháp điều chỉnh chế độ ăn uống chính là cách giảm mỡ bắp chân nhanh nhất.

Bạn đang đau đầu kiếm tìm cách giảm mỡ bắp chân nhanh nhất? Bạn đang không biết chọn phương pháp tập phù hợp. Thẩm mỹ viện Venus sẽ giúp bạn nắm bắt được các bài tập phù hợp nhất để đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fteh0ATLuJ-cooooover-1569485346.jpg&hash=9c5708c460ba05645e117d9da759b570


Massage bắp chân tại nhà hiệu quả tiết kiệm nhất
Cách massage giảm mỡ bắp chân tại nhà là phương pháp đơn giản dễ làm, bạn có thể thực hiện tại nhà mỗi ngày 10 phút trước khi đi ngủ. Khi kết hợp với các loại tinh dầu gừng sẽ không chỉ giúp máu huyết lưu thông, thải độc, mà tinh dầu còn len lỏi vào từng túi mỡ làm nới lỏng liên kết và đốt cháy. Phương pháp này phù hợp cho những người có vùng bắp chân không có nhiều mỡ thừa và có khoảng thời gian rảnh rỗi mỗi ngày.

Có hai kiểu massage phổ biến để giảm mỡ bắp chân mà bạn có thể thực hiện là xoa bóp theo chiều kim đồng hồ từ dưới lên trên và từ trên xuống dưới hoặc theo hình xoắn ốc.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FCNecgHVtX-triet-long-chan-cover-1569470422.jpg&hash=1e6491109ffb959ca0173ac12ae25d63


Cách giảm mỡ bắp chân với bài tập kiễng chân
Kiễng chân là thói quen của khá nhiều người, nhưng đây cũng là một bài tập giảm mỡ bắp chân rất tốt. Bạn có thể kiễng chân mọi lúc mọi nơi, khi ngồi làm việc hoặc chống chân khi đi xe máy. Ngoài ra, hãy thường xuyên tập luyện một môn thể thao mà bạn yêu thích nhưng có tác dụng làm thon gọn chân như đạp xe, đi bộ, ép dẻo. Lưu ý chỉ nên tập áp dụng các bài tập giảm mỡ bắp chân vừa sức để tránh bị chuột rút, và thực hiện thường xuyên để đạt được hiệu quả như mong đợi.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FQTuUUabKi-vista-lateral-das-pernas-da-mulher-em-athleisure_23-2148444919.jpg&hash=ff77775d35627d22856a64f055e1a39f


Chế độ ăn sinh hoạt hợp lý
Cách giảm mỡ bắp chân nhanh nhất tại nhà đơn giản dễ làm chính là dựa vào chế độ dinh dưỡng. Cho dù bạn lựa chọn các phương pháp giảm mỡ bắp chân tự nhiên hay có can thiệp của phẫu thuật thì chế độ ăn vẫn luôn được xem là điều kiện rất quan trọng để phát huy hiệu quả của các phương pháp giảm mỡ bắp chân. Kể cả bạn đã sở hữu một đôi chân thon gọn thì việc đưa những thực phẩm sau vào bữa ăn cũng giúp bạn luôn duy trì được vóc dáng chuẩn của mình.

Có thể sử dụng trà xanh mỗi ngày để giảm cân, bởi trà xanh không chỉ là một loại nước uống phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới mà còn được xem là một phương thuốc quý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trà xanh không chỉ có khả năng kháng khuẩn, chống lão hóa da mà còn tác dụng rất lớn trong quá trình bài trừ chất độc, tiêu đi mỡ thừa cho cơ thể giúp bạn giữ được vóc dáng thon thả. Để giảm mỡ bắp chân nhanh, bạn đừng quên uống 1 cốc nước trà xanh mỗi ngày nhé.

Trên đây là các cách giảm mỡ bắp chân nhanh nhất tại nhà bạn có thể chọn lựa thực hiện để đem lại hiệu quả.

Tuy nhiên, cho dù bạn thực hiện phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng cần phải kiên trì rèn luyện ít nhất là 2 tháng. Đặc biệt cân chỉnh chế độ dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt hàng ngày cũng sẽ giúp cho bạn giảm lượng mỡ từ tại bắp chân và các vùng khác trên cơ thể một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất.
 
Top