Cách che khuyết điểm da mặt

hungk10

New member
Xác minh
#1
Tất cả các chị em không còn xa lạ gì với bộ sản phẩm Fit Me của Maybelline, Thương hiệu Maybelline nổi tiếng trên toàn thế giới và được râts nhiều chị em ưa chuộng. Trọn bộ của Maybelline đầy đủ tất cả sản phẩm bao gồm: kem nền, kem lót, kem che khuyết điểm, son, chì kẻ mày, chì kẻ mắt, mascara, kẹp mi, phấn má hồng fit me, và các dụng cụ khác. Bắt đầu một buổi sáng năng động với các bước trang điểm cơ bản cho ngày mới ngập tràn niềm vui và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBJq2XrwCr-ph2.jpg&hash=1b3d936427129ab8e0f77265d2876a9c


Mỗi sáng mai thức dậy đừng cố ngủ thêm 5 phút nhé các cô nàng, hãy thức dậy nhìn vào gương nở một nụ cười mình thật xinh đẹp. Việc đầu tiên vào mỗi buổi sáng sẽ là đánh răng rửa mặt đúng không. Sau một giấc ngủ dài khuôn mặt chúng mihf sẽ bị đổ dầu nên việc rửa mặt sạch sẽ vào mỗi buổi sáng là vô cùng quan trọng. tiếp sau đó là chăm sóc da mặt thôi, nước hoa hồng, serum, kem dưỡng và cuối cùng là kem dưỡng ẩm chính là bước khóa ẩm cuối cùng. Trước khi tiến hành các bước makeup bạn nên apply một lớp kem chống nắng nhé. Nếu bạn chưa có đầy đủ một bộ skincare và bộ makeup thì nhanh tay đến các
Để có được một lớp nền hoàn hảo cho khuôn bạn không thể bỏ qua phần kem lót được, nó không chỉ tạo nên sự mịn màng cho làn da mà đây còn là lớp đẹm trước cho kem nền tạo độ bám, lâu trôi hơn. Ngoài ra nó còn là một lớp dưỡng chất giúp da thông thoáng hơn, cung cấp độ ẩm cho da trong quá trình trang điểm. Nhưng lớp kem lót không quan trọng như lớp kem nền nên bạn có thể bỏ qua để giảm bớt công đoạn.
Bước 2: Kem nền
Bước này vô cùng quan trọng trong trang điểm, bạn có thể bỏ qua bước 1 nhưng không thể bỏ qua bước kem nền đâu. Tuy nhiên bây giờ có cushion có thể thay thế co kem nền nếu bạn trang điểm nhẹ nhàng trong thời gian ngắn. Lớp nền từ thương hiệu Mayblline fit me luôn cho bạn lớp nền hoàn hoàn nhất, giữ tone cực lâu, kiềm dầu và làm sáng bừng lên khuôn mặt.
Bước 3: Che khuyết điểm da mặt
Bạn gái nào cũng mong muốn có một làn da mịn màng, nhưng với cuộc sống môi trường hiện nay thì rất ít bạn giữ được làn da đẹp đó, chưa tính đến nhiều trường hợp nguyên nhân xuất phát từ bên trong. Vậy nên che khuyết điểm cũng rất quan trọng, bạn sẽ dùng để che quầng thâm mắt, đốm mụn, hai bến cánh mũi, khóe miệng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FBkYhQrP0H-trang-diem-1.jpg&hash=dd13dbf6ddc023782598cb16c1db003d
 
Top