Các phương pháp nâng ngực

hungk10

New member
Xác minh
#1
Bạn biết gì về nâng ngực mỡ tự thân? Nếu chưa bài viết dưới đây của sẽ là lời giải đáp chính xác và hữu ích cho bạn.

Với những người đang sở hữu vòng một nhỏ, hơi hạn chế cũng như không đầy đặn. Thì nâng ngực mỡ tự thân chắc chắn sẽ là một trong những phương pháp bạn có thể tham khảo. Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu cũng như hiểu hơn về phương pháp hữu ích này nhé

Nâng ngực mỡ tự thân là gì?
Đây là một phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật. Nghĩa là sử dụng mỡ thừa ở những bộ phận khác trên cơ thể (bụng, đùi,…) hay còn gọi là mỡ tự thân để cấy ngược lại vùng ngực. Làm gia tăng kích thước, cải thiện tình trạng vòng 1 lép, nhỏ. Không dao kéo, không đau đớn nhiều, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng,…Đó là những “ưu điểm” được quảng cáo về phương pháp này. Nhưng thực tế những review nâng ngực bằng mỡ tự thân lại “trả về” một kết quả khác.

Đọc thê
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FFfgMNibZ3-320-nang-nguc-mo-tu-than.png&hash=aef873d07300f1493c2a4a1209a74836


Theo các chuyên gia cho biết khi mỡ tự thân được hút ra, chiếc tách, chỉ có những mô mỡ chất lượng mới được giữ lại và bơm vào ngực. Nhưng đa phần % lượng mỡ còn sống được sau khi bơm rất thấp. Vì vậy sau một thời gian ngắn lượng mỡ tiêu biến hết thì phải đi bơm lại. Hơn nữa các mô mỡ khi chết đi dễ hình thành các khối canxi hóa tích tụ trong ngực như khối ung thư. Buộc lòng phải phẫu thuật để lấy ra nếu không sẽ gây nguy hiểm.

Ưu nhược điểm của phương pháp
Ưu điểm
  • Không cần phẫu thuật hay xâm lấn vào các mô cơ: Đây là một trong những yếu tố không ít các chị em siêu lòng. Bởi phương pháp được thực hiện mà không có sự can thiệp của dao kéo. Đây là phương pháp được các bác sĩ đánh giá đây là phương pháp không gây ra đau đớn hay tổn thương.

  • Tiết kiệm chi phí: So với hiệu quả ngay từ 1 lần thực hiện, phương pháp được đánh giá là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

  • Không gây nên các tác động đến chức năng của bầu ngực: Với việc không sử dụng dao kéo nên không gây ảnh hưởng hay tác động lên tuyến vú của người sử dụng dịch vụ. Mỡ thừa sau khi được chiết lọc sẽ được đưa vào khuôn ngực bằng công nghệ hiện đại.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fe1fTEVDA8-320-nang-nguc-mo-tu-than.jpg&hash=e652843214dc91446f9d68ce8552a068


  • Sở hữu vòng một bền đẹp với thời gian dài sử dụng: Việc ứng dụng thành công công nghệ Puregraft trong nâng ngực bằng mỡ tự thân. Có tác dụng chiết lọc các tế bào mỡ chất lượng và có khả năng sinh trưởng vô cùng đặc biệt. Nhờ đó, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì bền vững với thời gian.
Nhược điểm
Bên cạnh những ưu điểm, đâu đó dịch vụ vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm, cụ thể như sau:

  • Không phải ai cũng thực hiện được: Với cơ địa của từng người sau khi được thăm khám, bác sĩ mới có quyết định nên thực hiện phương pháp cho khách hàng hay không.

  • Cần thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao: Đây là một trong những phương pháp được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy đòi hỏi người thực hiện cần có chuyên môn cao. Để có thể đảm bảo thực hiện an toàn và hiệu quả.
Qua bài viết chắc hẳn bạn đọc đã hiểu hơn về nâng ngực mỡ tự thân. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu cho mình một vòng ngực căng to tròn nhé. Chúc bạn thành công.
 
Top